ขอแจ้งการเลื่อนจัดอบรมสัมมนาหลักสูตร “เสริมสร้างความรู้ความเข้าใจระบบงานด้านการคลังและการพัสดุภาครัฐ” เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

ด้วยกองคลัง มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้กำหนดจัดอบรมสัมมนาหลักสูตร “เสริมสร้างความรู้ความเข้าใจระบบงานด้านการคลังและการพัสดุภาครัฐ สำหรับผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้มีความตระหนักรู้และคำนึงถึงข้อควรระวังในการปฏิบัติหน้าที่อันอาจมีผลให้เกิดความรับผิดทางละเมิดของเจ้าหน้าที่และเป็นแนวทางการป้องกันและแก้ไขในการปฏิบัติงานต่อไป โดยกำหนดในการจัดอบรมสัมมนาในวันเสาร์ที่23 มกราคม 2564 เวลา 08.30 – 16.30 น. ผ่าน 2 ช่องทาง ดังนี้
                     1. ณ ห้องประชุมสายสุรีย์ คณะศึกษาศาสตร์ (On-Site seminar)
                     2. ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ด้วยระบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting (Online seminar)
       แต่เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่เพิ่มมากขึ้นในประเทศไทย กองคลัง สำนักงานอธิการบดี จึงขอเรียนว่ามีความจำเป็นต้องเลื่อนการอมรมสัมมนา หลักสูตร “เสริมสร้าง ความรู้ความเข้าใจระบบงานด้านการคลังและการพัสดุภาครัฐ สำหรับผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น ” ออกไปอย่างไม่มีกำหนด  จนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จะคลี่คลายและกลับเข้าสู่ภาวะปกติ